Tìm kiếm:

Coming Up Project

Derby Manches là một Fansub được thành lập ngày 15/08/2013. P/s: Đây là trang duy nhất và độc quyền. Nếu các bạn sử dụng bản dịch của nhóm vui lòng ghi nguồn, nghiêm cấm sao chép với mục đích kinh doanh!!!Himouto! Umaru-chan R
Chưa rõ
Thể loại: Hài Hước, Đời Thường, Trường Học
Số tập: ??? tập
Thời lượng: 23 phút
Ngày phát sóng: 10/2017
Studio: Doga Kobo
Chuyển thể: Manga
Độ tuổi: 13+
Nội dung: Bộ anime xoay quanh Taihei Doma và cô em gái xinh đẹp Umaru - một mỹ nhân hiếm có khó tìm, giỏi cả về học lực và thể thao. Tuy nhiên cô nàng Umaru có một bí mật lớn. Mọi người cứ nghĩ cố là một cô gái lý tưởng, nhưng đó chỉ là khi ở bên ngoài thôi, còn khi về nhà, bản chất lười chảy thây của cô mới được bộc lộ ra. Đây là season 2 của series Himouto! Umaru-chan.
Danh sách nhân vật:

Doma Umaru (???)
Doma Taihei (???)Blend S
Sắp ra
Thể loại: Đời Thường, Hài Hước
Số tập: ??? tập
Thời lượng: ??? phút
Ngày phát sóng: 08/10/2017
Studio: A-1 Pictures
Chuyển thể: ???
Độ tuổi: ???
Nội dung: Café Stile, có tsundere, có em gái, có chị cả,... Nói chung là có đủ các thể loại nhân viên vào làm ở đây. Nhưng đó không phải là tính cách thật sự của họ ở ngoài đời, mà đó chỉ đơn thuẩn là vai diễn họ đóng Sakuranomiya Maika là nhân viên mới ở đây. Trước khi được mời vào làm ở đây, cô đã trượt khá nhiều buổi tuyển dụng khác. Lí do là vì nhiều khi, cô vô tình làm cho khuôn mặt mình trở nên rất đáng sợ. Khi vào làm ở Stile, Maika đã được giao trách nhiệm đóng vai một người bạo dâm (S - Sadist), nhưng ở một mức độ cao hơn những người máu S bình thường rất nhiều - Do S (Bạo dâm cực nặng)
Danh sách nhân vật:

Sakuranomiya Maika (Waki Azumi)
Hoshikawa Mafuyu (Hoshikawa Mafuyu)
Hinata Kaho ( Kito Akari)
Kanzaki Hideri (Tokui Sora)Dive!!
Nhảy cầu là niềm zui
Thể loại: Hài hước, Thể Thao
Số tập: ??? tập
Thời lượng: ??? phút
Ngày phát sóng: 7/7/2017
Studio: Zero-G
Chuyển thể: Novel
Độ tuổi: 0+
Nội dung: Series xoay quanh câu lạc bộ MDC (Mizuki Diving Club) đang trên bờ vực đóng cửa vì vấn đề tài chính eo hẹp. Huấn luyện viên mới của câu lạc bộ đã thuyết phục các nhà tài trợ giúp đỡ, với một điều kiện: Câu lạc bộ sẽ gửi một thành viên của họ vào đội tuyển Olympic Nhật Bản để dự thi Olympic năm sau.
Danh sách nhân vật:

Okitsu Shibuki (Nakamura Yuuichi)
Fujitani Youichi (Sakurai Takahiro)
Sakai Tomoki (Kaji Yuki)
Maruyama Reiji (Uchiyama Kouki)Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lượt xem

Liên Hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ hợp tác, quảng cáo: